Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử tại Quận Hoàn Kiếm của Công ty kế toán Hà Nội chúnng tôi là Tổng đại lý của BKAV, VNPT, VIETTEL, NEWCA là giải pháp giúp tối ưu giúp cá nhân doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Việc cá nhân và doanh nghiệp cần phải chuyển từ hóa đơn giấy sang dùng hóa đơn điện tử đã được tổng cục thuế thông qua thời gian áp dụng từ 01/11/2018(Đối với doanh nghiệp mới thành lập) doanh nghiệp còn lại áp dụng tới 30/10/2020.

Cá nhân, doanh nghiệp đang cần sử dụng hóa đơn điện tử tại Quận Hoàn Kiếm? Bạn đang cầm tìm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ uy tín chất lượng tại Quận Hoàn Kiếm?

Mời bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ hóa đơn điển tử của Công ty kế toán Hà Nội Chúnng tôi là Tổng đại lý của BKAV, VNPT, VIETTEL, NEWCA tại Quận Hoàn Kiếm.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử:

1. Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều nguồn nhân lực và thời gian để phục vụ cho việc in ấn và phát hành hóa đơn đỏ.

Bên cạnh đó, việc đầu tư cho hóa đơn điện tử không nhiều, bởi vậy các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với trước đây.

2. Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và bảo quản hóa đơn

Khi chưa có hóa đơn điện tử, phải xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở xa các doanh nghiệp phải sử dụng sự hỗ trợ của chuyển phát nhanh. Thêm vào đó, chi phí cho thời gian chuyển giao, chi phí phát hành do sử dụng hình thức vận chuyển qua bên thứ ba cũng sẽ tốn kém một khoản tiền nhất định.

Với hóa đơn trực tiếp thông qua hệ thống điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được mộ khoảng chi phí đáng kể, đồng thời người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian.

Đặc biệt, với hóa đơn điện tử, việc bảo quản, lưu trữ hóa đơn cũng được thực hiện nhanh chóng trên hệ thống điện tử, do vậy các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực phục vụ công tác văn thư lưu trữ.

3. Đảm bảo độ an toàn và chính xác

Như bạn đã biết, hóa đơn điện tử là loại có kèm mã số xác thực của Tổng cục Thuế. Chính vì thế, hóa đơn điện tử xác thực là hóa đơn không thể làm giả. Điều này là một trong những cách giúp doanh nghiệp bảo vể mình cũng như giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ.

4. Không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được lưu trữ trên Tổng cục Thuế. Chính vì thế, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nguồn nhân lực cho công việc kế toán thuế, nhân lực giải quyết công việc báo cáo và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến thuế.

5. Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Khi sử dụng hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp có thể xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các cách thức như:

Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm

Gửi thông tin hóa đơn qua hình thức tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu.

Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB.

In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử của chúng tôi:

  • Được cấp quyền (Account) trên hệ thống HĐĐT hoặc phần mềm cài đặt tại client để sử dụng và quản trị hệ thống phát hành hóa đơn.
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ cho toàn bộ Khách hàng sử dụng HĐĐT
  • Miễn phí bảo hành suốt đời cho dịch vụ HĐĐT khi doanh nghiệp phát hành HĐĐT;
  • Hạ tầng Datacenter, máy chủ, thiết bị an toàn bảo mật, đường truyền mạng của VNPT.
  • Đảm bảo hệ thống dự phòng (back up) dữ liệu
  • Lưu trữ miễn phí dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm tài chính.
  • Hỗ trợ dịch vụ, tư vấn triển khai dịch vụ 24/7.
  • Hỗ trợ làm dịch vụ kế toán tư vấn miễn phí về hóa đơn điện tử, nghiệp vụ thuế, kế toán, thông tư nghị định mới nhất.

Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử tại Quận Hoàn Kiếm:

Doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974.975.029 – 0941.900.994 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Email: hotrokthn@gmail.com

Trụ sở Chính tại Quận Hoàn Kiếm: 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

CS2 : Đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Trụ sở Chính tại Hà Nội: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CS3: Đường Huỳnh Văn Nghệ - Khu đô thị Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

CS4: Đường Ngô Thì Nhậm -  Quang Trung -  Hà Đông - Hà Nội

CS5: 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS6 : Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn