Báo giá gói Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh chỉ từ 200 - 3.000.000VNĐ trọn gói. Chúnng tôi là Tổng đại lý của BKAV, VNPT, VIETTEL, NEWCA đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa đơn điện tử cho cá nhân và doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Việc cá nhân và doanh nghiệp phải chuyển từ dùng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử đã được Tổng cục thuế thông qua Nghị Định 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 có hiệu lực thi hành từ 01/11/2018

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần sử dụng hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh? Bạn đang cầm tìm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ uy tín chất lượng tại Bắc Ninh?

Mời bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ hóa đơn điển tử của Công ty kế toán Hà Nội Chúnng tôi là Tổng đại lý của BKAV, VNPT, VIETTEL, NEWCA tại Bắc Ninh

Tại sao cần sử dụng hóa đơn điện tử:

1. Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều nguồn nhân lực và thời gian để phục vụ cho việc in ấn và phát hành hóa đơn đỏ.

Bên cạnh đó, việc đầu tư cho hóa đơn điện tử không nhiều, bởi vậy các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với trước đây.

2. Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và bảo quản hóa đơn

Khi chưa có hóa đơn điện tử, phải xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở xa các doanh nghiệp phải sử dụng sự hỗ trợ của chuyển phát nhanh. Thêm vào đó, chi phí cho thời gian chuyển giao, chi phí phát hành do sử dụng hình thức vận chuyển qua bên thứ ba cũng sẽ tốn kém một khoản tiền nhất định.

Với hóa đơn trực tiếp thông qua hệ thống điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được mộ khoảng chi phí đáng kể, đồng thời người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian.

Đặc biệt, với hóa đơn điện tử, việc bảo quản, lưu trữ hóa đơn cũng được thực hiện nhanh chóng trên hệ thống điện tử, do vậy các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực phục vụ công tác văn thư lưu trữ.

3. Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Khi sử dụng hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp có thể xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các cách thức như:

Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm

Gửi thông tin hóa đơn qua hình thức tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu.

Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB.

In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

4. Đảm bảo độ an toàn và chính xác

Như bạn đã biết, hóa đơn điện tử là loại có kèm mã số xác thực của Tổng cục Thuế. Chính vì thế, hóa đơn điện tử xác thực là hóa đơn không thể làm giả. Điều này là một trong những cách giúp doanh nghiệp bảo vể mình cũng như giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ.

5. Không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được lưu trữ trên Tổng cục Thuế. Chính vì thế, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nguồn nhân lực cho công việc kế toán thuế, nhân lực giải quyết công việc báo cáo và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến thuế.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử của chúng tôi:

  • Được cấp quyền (Account) trên hệ thống HĐĐT hoặc phần mềm cài đặt tại client để sử dụng và quản trị hệ thống phát hành hóa đơn.
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ cho toàn bộ Khách hàng sử dụng HĐĐT
  • Miễn phí bảo hành suốt đời cho dịch vụ HĐĐT khi doanh nghiệp phát hành HĐĐT;
  • Hạ tầng Datacenter, máy chủ, thiết bị an toàn bảo mật, đường truyền mạng của VNPT.
  • Đảm bảo hệ thống dự phòng (back up) dữ liệu
  • Lưu trữ miễn phí dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm tài chính.
  • Hỗ trợ dịch vụ, tư vấn triển khai dịch vụ 24/7.
  • Hỗ trợ làm dịch vụ kế toán tư vấn miễn phí về hóa đơn điện tử, nghiệp vụ thuế, kế toán, thông tư nghị định mới nhất.

Bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh:

STT

Tên gói cước

Số lượng hóa đơn

Đơn giá/hóa đơn (VNĐ)

1

HD200

200

1,000

2

HD300

300

1,000

3

HD500

500

840

4

HD1000

1,000

670

5

HD2000

2,000

500

6

HD5000

5,000

430

7

HD10000

10,000

360

8

HD_Max

1,000,000

300


Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh:

Doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974.975.029 – 0941.900.994 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Email: hotrokthn@gmail.com

Trụ sở Chính tại Bắc Ninh:  Đường Lê Văn Thịnh - P. Suối hoa - Tp. Bắc Ninh

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn